หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Phát huy sức khỏe Poppy qua cách chơi lên đồ bảng ngọc phụ trợ mùa 10

Poppy là vị tướng có sức mạnh ngạc nhiên với chiếc búa trên tay với bản lĩnh cơ động cùng với sự cứng nhắc của Poppy luôn đc các cao thủ người chơi chọn lựa trong các giải chiến xếp hạng xuất xắc những giải đấu rộng. Poppy luôn luôn đc Liên minh huyền thoại xác nhận về bản lĩnh, cách chơi của Poppy. mặc dù vậy để điều chỉnh Poppy đạt kết quả cao nhất người chơi cần phát huy được sức khỏe của cô nàng qua cách chơi, tài năng lên đồ và bảng ngọc bổ trợ mùa 10.

Mật tịch trang bị Poppy

Để phát huy nhiều nhất sức mạnh của Poppy gamer cần phải trang bị đầy đủ những đồ để Poppy sẵn sàng chinh chơi. trước tiên là Áo Choàng Lửa giúp bày bán một số lượng máu và giáp ổn định. tiếp sau hãy cố gắng lên Giáp Tâm Linh ngay sau Áo Choàng Lửa để có 1 lượng giáp với kháng phép cân bằng cho những giao tranh giữa màn, Giáp Tâm Linh là trang bị kháng phép phổ thông nhất dành riêng cho Poppy. Để kích hoạt nhân đôi máu cùng bảo đảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất về tính mạng của Sứ trả Thép trong những pha lao khi chiến tranh cùng kẻ địch game thủ cần phải trang bị Thú Tượng Thạch Giáp. găng tay Băng Giá giúp đỡ giảm 20% phút giây hồi chiêu cùng kích hoạt đòn đánh của kẻ thù. Poppy có thể gây căng thẳng lên đối thủ bằng Giáp Gai cùng phụ trợ phản lại sát thương đòn đánh khi kungfu với đối thủ. nón Thích Nghi cũng là trang bị kháng phép thứ hai khi cần phải tuyên chiến và cạnh tranh với đội nhóm gây nhiều sát thương phép mà Poppy cần có. Để tăng số lượng máu hồi cùng đỡ hộ sát thương thì game thủ nên trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ. giầy Ninja là lựa chọn khi cần phải đi đường bên trên với cùng một tướng gây sát thương vật lý, giầy Thủy Ngân giúp chống đỡ một chút sát thương phép cùng 25 chỉ số kháng phép cộng thẳng, nhưng phải ghi nhớ hơn cả là bản lĩnh giảm hiệu ứng khống chế từ tướng kẻ địch khi cần làm tướng tiên phong chỉ trong giao tranh.
Phương thức trạng bị Poppy
Phương thức trạng bị Poppy
Lối chơi tướng Poppy

Ở thời đoạn đi đường bạn có thể dùng Búa Chấn Động (Q) để gây nên số lượng sát thương khá lớn khi bàn thảo chiêu trò. tiếp đến canh góc cần đến Xung Phong (E) để triển khai choáng dồn địch thủ vào tường với dùng Búa Chấn Động (Q) để đập và kết liễu địch thủ. nỗ lực tận dụng không còn Lay chuyển đổi (W) 1 cách hài hòa và hợp lý để ngăn chặn những tài năng dạng lướt như Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin, Biến Hình ảnh (W) của Leblanc, Vồ (W) của Nidalee, Súng cao su đặc (E) của Zac nhằm cướp điểm tốt khi giao tranh.

Ở thời đoạn giao tranh nên cần đến chiêu Xứ trả Phán Quyết (R) lên các vị tướng chủ lực của địch thủ để hạn chế sát thương gây ra của đội nhóm kẻ địch.
Cách chơi Poppy
Cách chơi Poppy
Kìm hãm Poppy

Poppy hình như làm choáng cực mạnh cùng tài năng Xung phong (E) do đó khi đi đường cùng Poppy, bạn không nên đứng sát các vách tường vì Poppy có thể làm bạn choáng 1 cách bất ngờ. Poppy khá trâu bò với chống chịu sát thương rất tốt, chính vì như vậy khi Poppy bỏ chạy game thủ chớ nên băng trụ đuổi giết Poppy. điều ấy có thể khiến cho bạn sẽ là người chết ngược bởi sát thương của trụ. Khi Poppy đang dồn sức khỏe vào trong 1 cú Sứ giả phán quyết (R) trong vòng giao tranh tổng thì gamer nên cần dùng các kĩ năng khống chế lại. Nến đánh với Poppy ở những địa điểm thoáng với trống trải, tránh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Poppy khi ở phía trong rừng bởi vì Poppy hình như làm choáng bạn bằng Xung phong (E). điều này rất ăn hại.
Tương khắc và chế ngự Poppy
Tương khắc và chế ngự Poppy
Poppy kém hơn khi đương chọi với: Olaf, Darius, Teemo, Irelia, Renenkton, Ahri, Rumble, Kennen, Pantheon, Garen. Dường như Poppy sẽ mạnh hơn khi đối đầu với các tướng sĩ: Gangplank, Tryndamere, Riven, Kha’zix, Nasus, Vi, Zed, Malphite, Yasuo, Pantheon, Rengar. cùng Poppy có vẻ phối hợp cực kết hợp ăn ý xuất xắc cùng đồng đội khi là các tướng: Vayne, Cho’Gath, Aatrox, Jax, Alistar, Jayce, Sion, Anivia, Kayle, Shen, Nocturne, Bilzcrank.

Poppy rồi sẽ khiến cho bạn kết hợp và dành chiến thắng trong mọi trận chiến nếu bạn cần đến Poppy 1 cách hài hòa và phát huy nhiều nhất sức mạnh. trên đấy là cách chơi lên đồ với khắc chế và kìm hãm Poppy, hi vọng qua nội dung bài viết người chơi đọc sẽ tiện ích và sử dụng Poppy chiến thắng trong số cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น