หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

“Kho súng” ở đâu chỉ trong Rules of Survival?

Với cùng một dạng trò chơi tồn tại buộc phải nguyên tố nhanh chóng, mạnh như ROS thì bạn cần phải mạnh lên sớm nhất hoặc chết. Vậy cách mạnh lên là gì? đương nhiên là đi tìm súng và làm giàu trang bị của chính bản thân mình. thường thì hầu hết các Quanh Vùng bên trên bẻn đồ của ROS đều sở hữu súng cho bạn tra cứu nhưng không phải chỗ nào cũng có súng “ngon”.

Nội dung bài viết dưới đây của chúng mình sẽ hầu hết các địa hình kiếm tìm súng cực tốt bên trên bản đồ của Anh chị. Tuy rằng tùy thuộc tình huống thực tế khi thi đấu mà lượng với chất con số súng giống như khác biệt, nhưng cơ bản thì đây sẽ là các địa điểm lý tưởng để ban đầu. tỷ lệ sẽ ở mức từ hòa đến chiến thắng chứ người chơi không trở nên out khỏi round quá sớm đâu.

Bitter Lake

Nếu nói đến khoanh vùng dồi dào súng nhất maps Rules of Survival thì ai cũng nghĩ đến ngay Bitter Lake. Đây không chỉ có Quanh Vùng không bến bờ nhất trong Game mà còn rất hữu ích trong những công việc chạy bộ vì nằm ngay giữa map.
Nếu khách hàng ngại chạy bộ thì Bitter Lake là vị trí chỉ trong mơ của bản thân đấy
Nếu khách hàng ngại chạy bộ thì Bitter Lake là vị trí chỉ trong mơ của bản thân đấy
Giả như nếu bạn đáp xuống khu vực này thì khả năng rất cao là bạn sẽ nằm ngay trong bo sau lần thu thứ nhất. từ việc rất bổ ích về phút giây như vậy khiến cho bạn có tương đối nhiều phút giây hơn để chạy vào nhiều căn nhà để loot đồ. Khu Vực này rất phong lưu về khoáng sản như giáp, máu và phải nhớ nhất là súng. với họa đồ thiết kế từ nhà nâng cấp trò chơi thì bền vững chỉ trong Khu Vực này rồi sẽ có một số lượng lớn súng AMG với súng trường công kích Assault Rifle.

Vì sự giàu có như vậy nên đó là một nơi yêu thích của hầu hết đông người, khiến cho khoanh vùng này liên tục xảy ra các giao tranh. Hãy chắc chắn là gamer đầy đủ mạnh mẽ và tự tin và kĩ năng thì hãy search đến đây, còn nếu như không chúng ta có thể sẽ ảnh hưởng bắn hạ ngay trong khi chưa kịp tiếp đất. Mình khuyên game thủ hãy cứ nhảy xuống Khu Vực này để nhặt súng rồi tập luyện kỹ năng cho hoàn thiện.

Training Base

Training Base nằm ở phía Đông Bắc của Bitter Lake cùng có diện tích bé nhiều hơn nhưng không thua kém vô số về tài nguyên. Khu Vực này có một cá biệt là chỉ có một mái nhà để loot, còn lại hầu hết trang bị sẽ xuất hiện ở bên ngoài trường bắn.
Training Base cũng chính là một chọn không tồi
Training Base cũng chính là một chọn không tồi
Điều ấy để cho việc tìm và đào bới và loot súng trở lên nhanh chóng nhưng cũng sẽ dễ bị lộ chỗ đứng cùng bị bạn khác nhắm bắn gamer. ngoài việc có không ít súng với các item khác, địa điểm đây thường xuyên ra mắt các phương tiện dịch chuyển nên phù hợp cho cách chơi “loot nhanh lẹ rút gọn” hoặc để hạn chế giao tranh khi chúng ta tiếp cận khoanh vùng sau các game thủ khác

Như trên đã đề cập rằng khu vực này ít chỗ ẩn náu với không có Khu Vực bên cạnh nên chỉ có thể phù hợp lúc tập luyện đối kháng hoặc nhóm 2 người, còn về 4 người thì hãy lưu ý đến thật kỹ. Nếu bạn muốn thử độ thử thách cho Game thì hãy cứ nhảy xuống đây, loot súng với chiến.

Rust bay

Rust nhảy nằm ở góc trái dưới map, khu cảng này được nghĩ là Bitter Lake thu con. Theo Trải Nghiệm của các bạn già đời thì Quanh Vùng này còn có lượng giáp cùng máu dồi dào hơn súng. Nói như vậy không tức là ở đây không tồn tại súng, việc bạn vào một căn hộ lớn ở đây bền vững rồi sẽ nhặt được một khẩu SMG hoặc Shotgun hoặc sniper.
Bên trên thực chất thì Rust nhảy dồi dào về giáp cùng máu hơn súng giỏi
Bên trên thực chất thì Rust nhảy dồi dào về giáp cùng máu hơn súng giỏi
Vì sự dồi dào về trang bị như thế nên khoanh vùng này cũng cấp đầy đủ vũ khí với item cho 2-3 đội hình 4 người. gamer cùng anh em cũng lên cảnh giác vì mọi bạn cũng trở nên tập trung đông sau đây. lời khuyên của tớ khi chúng ta cùng bằng hữu cảm nhận thấy không hề đến sớm hơn thì hãy suy xét đến việc tiếp đất ở phần cầu gần cảng hoặc khu nhà bên kia sông, đó là một chọn không hề tồi.

Những Khu Vực khác

● Research Edifice: Tuy không đưa về các khẩu súng rất tốt nhưng cũng trở thành là lựa chọn không tệ cho việc chạy bo và vạn thọ trong tương lai.

● Safe Store cũng là điểm đến bạn nên xẹp thử, địa hình này cũng trở nên đáp ứng đầy đủ số lượng súng cùng item cho 1 squad 4 người. Nếu chạm chán may, bạn với đồng đội sẽ bao hàm khẩu AR với sniper giỏi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น