หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách thức đánh Xạ thủ Tel’Annas chỉ trong Liên quân mùa 10

Để đánh ở đoạn Xạ thủ thì Tel’Annas vẫn luôn luôn là cái brand name đc các bạn Liên quân đặt nhiều sự tín nhiệm. Tel’Annas có lối đánh xông xáo, bất cứ đối thủ nào chặn đường Nữ vương tinh linh của bạn đều bị những mũi tên của cô ấy “hỏi thăm”. Tầm bắn của cô nàng tương đối xa với có sức sát thương cực kỳ lớn, thậm chí cô ấy có khả năng phá trụ cả khi không tồn tại quân nhân.

Nếu xét về khả năng khống chế thì Tel’Annas cũng không hề thua kém cạnh bất kỳ nhỏ tướng nào khi bạn cũng có thể làm chậm kẻ thù để tẩu thoát chóng vánh. Khi tham gia vào giao tranh Tel’Annas suport cực mạnh cho những bạn bè và tăng khả năng sát thương cho chính mình.

Hãy với tò mò cô ấy ngay hiện nay nhé!

Bí kíp hoàn thiện bảng kỹ năng

Vì Tel’Annas của người sử dụng là 1 tướng Xạ thủ nên cô gái buộc phải Ưng Nhãn ở ngay cấp bậc 1. Ưng Nhãn rồi sẽ giúp cho bạn hình như lan rộng tầm bắn cũng giống speed đánh đồng thời làm chậm kẻ địch. Thậm chí Tel’Annas ngay từ cấp bậc 1 đã giống như đẩy trụ từ xa bằng các mũi tên “thần thánh” của chính bản thân mình. Ưng Nhãn sẽ được liên tục cải thiện tại các cấp bậc 3-5-7-11 và 11. Việc nâng Ưng Nhãn lên max sớm là rất cần đối Tel’Annas nhé.
Khả năng Ưng Nhãn rất cần phải hoàn thiện ngắn nhất sẽ giúp tướng của chúng ta có ưu điểm bên trên đường
Khả năng Ưng Nhãn rất cần phải hoàn thiện ngắn nhất sẽ giúp tướng của chúng ta có ưu điểm bên trên đường
Tiếp chính là tài năng Ám Tiễn, bạn buộc phải nâng nó lên khi Tel’Annas đạt cấp độ 2. Nó để giúp Tel’Annas gây nhiều khó tính không chỉ có thế cùng kẻ thù khi làm chậm chúng trong 2 giây. bạn có thể vây đuổi cùng rỉa máu đối thủ nhanh lẹ. mặc dù vậy chiêu bài này bạn không phải hoàn thiện max nó quá sớm.

Đặc trưng để ý nâng cao Hỗn giả Tiễn vào đúng các cấp 4-8-12 để gây sát thương lớn và trực diện không dừng lại ở đó lên kẻ thù. Khi đã có Hỗn mang Tiễn người chơi đả thương được đối thủ thì đồng thời game thủ cũng được tăng tốc độ chạy.

Phương pháp lên đồ

Tel’Annas bản thân là một tướng Xạ thủ nên cô ấy rất cần những món trang bị xuyên giáp, tăng sát thương cùng tốc độ đánh. mật tịch lên đồ chuẩn chỉnh sẽ khiến Tel’Annas vô hiệu hóa cả những kẻ địch chỉ lên giáp bình thường vì cô bé có tỷ lệ chí mạng cao và công phép rộng.
Game thủ nên trang bị nhiều mặt hàng tăng xuyên giáp với sát thương
Game thủ nên trang bị nhiều mặt hàng tăng xuyên giáp với sát thương
Các trang bị người chơi cần phải có rồi sẽ túi ba lô gồm:

● Gươm Sấm Sét: đây là món đồ tăng công vật lý cũng giống speed đánh cho Tel’Annas của khách hàng, khi kích hoạt Chớp giật Tel’Annas cũng đồng thời đc giảm thời gian hồi chiêu.

● giầy Du Mục: tăng tốc đánh với đặc biệt là tốc độ chạy để Tel’Annas giữ được khoảng bình yên và những kẻ thù.

● Thánh Kiếm: Món trang bị này sẽ làm Tel’Annas tăng đc tỷ lệ chí mạng.

● tuy thế Đao Bão Táp: Tăng mật độ chí mạng.

● Thương Xuyên Phá cùng Nanh Fenrir.

Cách đi đường

Ngay từ đầu ván gamer cần thật mạnh mẽ và tự tin, dọn chóng vánh các đợt quân nhân cũng như ăn Chim Ánh Sáng. Hãy dồn ép đối thủ buộc phải vào thế ôm trụ với tận dụng tối đa khả năng bắn xa của bản thân mình để ăn trụ. mặc dù thế bạn nên cẩn trọng sau 1 phút đầu trận vì giờ đây có thể Rừng đối thủ rồi sẽ lên gank. tốt nhất có thể gamer nên tận dụng góc nhìn của mình, giữ chỗ đứng đứng an toàn và thả diều kẻ thù.
Nữ vương Tinh Linh của bạn cũng có thể đánh cực kỳ xông xáo ở đầu trò chơi
Nữ vương Tinh Linh của bạn cũng có thể đánh cực kỳ xông xáo ở đầu trò chơi
Đến giữa ải người chơi càng buộc phải tận dụng bản lĩnh bắn tên từ xa của chính mình để đẩy bộ đội và bào trụ. Nếu gặp gỡ cần kẻ thù thì hãy công kích chúng từ xa. bây giờ đừng dại mà di chuyển 1 mình, những bụi rậm chắc là cực kỳ cho bạn. Tel’Annas cũng đều có thể đảo đường để giúp các đồng minh đẩy trụ kẻ thù vì giờ đây bản lĩnh phá trụ của cô bé cực kỳ hay. nhớ là suport Rừng ăn Rồng nhé.

Càng về cuối Game Tel’Annas cần phải rất cẩn thận cùng vị trí đứng của chính mình. bây giờ người chơi đang là nhỏ mồi của các trinh sát team kẻ địch. trong vòng giao tranh bạn nên tận dụng thế mạnh công kích tầm xa của bản thân mình mà đứng ở tuyến sau xả sát thương trợ giúp bạn bè. Tel’Annas luôn cần chuẩn bị sẵn sàng Tốc biến để rời khỏi giao tranh khi phải ghi nhớ còn nếu như không các bạn sẽ cầm chân làm chậm các anh em của chính mình nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น