หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Hãy lựa chọn chiến vị tướng nào khi new lần đầu "mần thân" với Liên Quân Mobile?

Game Liên quân Mobile là một trong game đồng đội không thể mới mẻ, nhưng nó cũng không phải quá cũ kỹ, nếu xét về số lần dồn dập nó được đơn vị phân phối nâng cao lên các bạn dạng bắt đầu trong quãng vòng đời của mình.

Trải qua muôn cuộc...bể dâu như thế, mô hình của Liên quân Mobile giờ cũng khác khi bắt đầu rất mắt không ít. nhất là ở khối hệ thống tướng. rất nhiều vị tướng đã được bổ sung về sau này, dựa vào dò la thị hiếu của game thủ, giỏi đáp ứng cho chính đối tượng phát triển mà sản xuất đào bới.

Cho tuy vậy vì bất kể Lý Do gì, việc cài đặt một kho tướng to đùng cũng chính là một ưu thế của Trò chơi Liên quân Mobile, khiến trò chơi này liên tiếp giữ vững vị trí “tượng đài” dòng game nhóm ở nhiều nước nhà, trong những số đó có việt nam họ.

Mặc dù, cùng người bắt đầu chiến lại khác. khó khăn gì để có vẻ chọn ra giữa hằng hà sa số các vị tướng một sự lựa chọn cân xứng để bắt đầu đúng không nào!

Cchúng tôi rồi sẽ khiến cho bạn - người bắt đầu chiến Liên quân di động, qua list 10 vị tướng nên thử qua thứ nhất.
Butterfly được thiết kế theo phong cách rất dịu dàng êm ả, uyển chuyển
Butterfly được thiết kế theo phong cách rất dịu dàng êm ả, uyển chuyển
Butterfly

Đúng như tên gọi, Butterfly cài bề ngoài "bay bướm" nhịp nhàng rất chi là xinh đẹp. tuy vậy đừng "trông mặt mà bắt hình dong", Butterfly cũng rất nguy hiểm với bản lĩnh gây sát thương vật lý tuyệt hảo. Dường như speed cũng là một điểm nổi bật của vị tướng này.

Triệu Vân

Đấy là một vị tướng đơn giản, "dễ dùng", và những giải pháp gây sát thương vật lý cơ bản. tuy vậy khi dựa trên và khả năng tăng speed chạy, cũng giống những đòn thế dường như làm chậm đối phương, cũng trở thành tạo ra được các giải pháp đấu linh động nếu game thủ thực sự chi tiêu giây phút luyện tập.

Valhein

Đấy là một vị tướng có thể gây sát thương bằng cả vật lý lẫn pháp thuật. vì vậy Valhein là 1 sự chọn lựa không tồi cho tất cả những người new đầu làm quen với những chế độ trong vòng trò chơi. không chỉ là vậy, chi tiêu nhiều giây phút vào Valhein cũng đều có lợi cho về sau bởi tài năng của vị tướng này có sức sát thương khá lớn.

Taara

Vị tướng này rất phù hợp để sử dụng trong các trận đấu kịch liệt do sở hữu khả năng hồi máu và tăng tốc chạy, khiến cho Taara trở nên "trâu bò" một cách bất ngờ, mặc dù chỉ là tướng không tính phí.
Pháp môn sư Krixi dễ gây nên đc thiện cảm cho người chơi
Pháp môn sư Krixi dễ gây nên đc thiện cảm cho người chơi
Krixi

Trả họa tiết thiết kế là 1 vị pháp môn sư xinh đẹp, Krixi không khó nhọc để gây được thiện cảm với người chơi, nhất là người bắt đầu đấu. chính vì vậy chưa chắc đã cần phải đến các bài viết như vậy này mà Krixi được quan tâm chăm chú.

Dẫu thế, nếu trót chọn lựa Krixi vì kiểu dáng, người chơi cũng biến thành không phải thuyệt vọng, bởi vị tướng pháp sư này cài năng lực chất lượng cao.

Yorn

Một vị tướng xạ thủ có sức sát thương rất đáng để gờm. Nếu hiểu rõ dùng đúng cách, một phát đánh của Yorn thậm chí có thể "hút" tới nửa bình máu của địch.

Không những vậy, các đòn đánh tên bắn của Yorn còn chắc là khiến cho kẻ thù bị choáng cũng giống gây sát thương pháp thuật cho đối thủ. vì thế đấy là một vị tướng xạ thủ đáng để học hỏi khởi đầu.

Veera

Thêm 1 nữ pháp sư nữa, thân hình còn nóng bỏng hơn Krixi nhiều. tuy nhiên Veera là một trong vị tướng thiên về "tà" chứ không trong trắng nhân hậu như Krixi.

Cũng chính vì vậy mà Veera toát ra vẻ nguy nan hơn hẳn Krixi và quả thực cũng tương đối đáng gờm.

Mganga

Vị tướng pháp sư này sở hữu sức khỏe tà thuật rất cao, và khả năng hút máu từ đối thủ hồi lại cho bản thân mình, gây vô tận khó nhọc cho địch. Mganga cũng chính vì như vậy mà chắc là phụ trợ ấn tượng cho bằng hữu bên trên chiến trường, cụ thể là ở bản lĩnh hồi máu. Đây sẽ là 1 trong vị tướng tốt để người chơi học hỏi, phân tích vai trò bổ trợ chỉ trong đội nhóm nhóm tương lai.
Tướng Azzen’Ka trong vòng Liên quân di động
Tướng Azzen’Ka trong vòng Liên quân di động
Azzen'Ka

Thêm một vị tướng không tính tiền rất phù hợp để người bắt đầu chiến Trò chơi Liên quân Mobile tập tành ban sơ. Azzen'Ka là 1 vị tướng pháp môn sư, kỹ năng chỉ ở mức "cơ bản". dù Azzen'Ka tải những kỹ năng cùng đòn thế khá đa chủng loại, hoạt bát. đây là môi trường thiên nhiên chất lượng cao để một người mới chơi đào bới và học hỏi các chế độ điều đơn giản nhất của Game Liên Quân.

Mina

Thân hình "liễu hèn đào tơ" của phận nữ nhi, nhưng thật bất ngờ khi bản lĩnh chính của Mina lại là đỡ đòn. Nữ tướng này quả thực rồi sẽ là một trong những tấm bình phong lý tưởng cho các anh em. Mina download một lượng máu vô cùng lớn. phối hợp cùng đó là một trong lưỡi hái tử thần cùng sát thương đáng nể. chính vì như vậy, dù tình huống thử thách như thế nào, Mina vẫn hình như đứng vững sau cuối.

Vừa qua bọn họ đã với nhau điểm qua 10 vị tướng không tính phí phù hợp nhất để tập luyện so với người mới đấu Liên quân Mobile. hi vọng nội dung bài viết để giúp đỡ ích nhiều cho bản thân trong bé đường “leo rank”.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น