หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi đi vị trí cao nhất của Amily trong Game Liên quân Mobile mùa 14

Amily được biết đến cùng biệt danh trinh sát lưu vong, đây là một trong những vị tướng đấu ở vị trí đấu sĩ hoặc trinh sát đều đc. Amily có thể lấy mạng kẻ thù mọt phương thức chóng vánh. Đồng thời và nội tại tăng sát thương khi đánh trúng đối tượng riêng biệt, nên Amily rất phù hợp với cách chơi 1-1 đi đường Caesar.

Muốn điều chỉnh giỏi hero này, gamer buộc phải nắm bắt được các kỹ năng của anh hùng đồng thời thuần thục lối chơi của Amily theo từng giai đoạn của cuộc chơi. Vì mỗi khoảng cách phút giây sẽ sở hữu các trường hợp không giống nhau có thể xảy ra, bạn cần phải nắm chắc để giống như xử lí mọi trường hợp một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp sau đây rồi sẽ bày bán cho bản thân thông tin còn nữa về cách chơi đi TOP của Amily chỉ trong Liên quân Mobile mùa 14. Hãy áp dụng cách chơi này khi điều khiển và tinh chỉnh Amily.

Hình thức lên kĩ năng cho Amily

Thứ tự khả năng mà Amily cần đến sẽ là Tàng kích đao -> Liên hoàn cước -> Tàng kích đao -> Cuồng bạo cước. trong những số ấy, lực sát thương chính của Amily đều đến từ chiêu liên hoàn cước. chính vì như vậy gamer nên tăng đối đa giải pháp này để giữ đường công dụng và gây sát thương mạnh lên địch thủ.

Kĩ năng Tàng kích đao có vẻ giúp đỡ Amily hồi máu tới tấp, giảm time hồi chiêu và bức tốc chạy. bạn cũng có thể cần đến Liên hoàn cước để thoát khỏi đội hình giao tranh của đối phương.
Tài năng Amily hình như sử dụng rất đa dạng mẫu mã.
Tài năng Amily hình như sử dụng rất đa dạng mẫu mã.
Bảng ngọc hợp với Amily

Ngọc đỏ III, giúp đỡ Amily tăng 2 công vật lý, 3,6 xuyên giáp, từ đó Amily có vẻ tối đa hóa khả năng của bản thân.

Ngọc tím III, giúp đỡ Amily tăng 1% tốc đánh với tốc chạy, phụ trợ ích rất nhiều trong tiến trình giao trang diễn ra.

Cũng đúng ngọc đỏ III, ngọc xanh III cũng trợ giúp Amily tăng công vật lý với xuyên giáp. cần đến các loài ngọc này, Amily hình như đàm luận giải pháp với bất kỳ tướng 1-1 đường nào 1 cách dễ ợt.
Bảng ngọc phù hợp sẽ giúp Amily trở thành mạnh hơn.
Bảng ngọc phù hợp sẽ giúp Amily trở thành mạnh hơn.
Hướng dẫn lối chơi Amily đi đường trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14

Lối chơi ở giai đoạn đầu trận đấu

Ở thời đoạn này, Amily sẽ sở hữu sức mạnh vượt trội và thường sử dụng kỹ năng phụ trợ là Bộc phá hoặc Tốc biến khi đi đường. bạn nên chủ động nâng nhiều nhất kĩ năng Tàng đao kích đầu tiên để dịch chuyển ra những bụi cỏ có chỗ đứng ở giữa rừng hoặc dọn bộ đội, tránh tình trạng bị địch chiếm mất rừng. Amily rất thích hợp để đi đơn vì lực sát thương của các chiêu bài sẽ tăng vọt nếu trúng các mục đích riêng lẻ. gamer nên cần đến Liên hoàn cước để cấu rỉa đối phương với kết hợp khả năng Tàng đao kích để hồi máu cho mình.

Cùng nội tại solo đả độc cước dựa trên và Tàng đao kích, Amily có vẻ ép đường ngay từ lv1. điều này khiến cho nhiều đối phương phải sốt ruột khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và Amily. Một mệnh lệnh khá quan trọng của Amily là điều hành và kiểm soát Dơi quỷ để rừng giống như ăn nhanh nhỏ dơi này.

Trong vòng giai đoạn đầu của trận đấu, việc đẩy lính và ép đường là các việc mà Amily nên làm nhất. Hình như, người chơi cũng buộc phải tranh thủ sớm ăn chim ánh sáng để đưa kiếm thêm vàng và lấy tầm nhìn.

Lối chơi Amily ở giai đoạn giữa và cuối cuộc đấu

Amily rồi sẽ cần đến combo Tàng đao kích -> Cuồng bạo cước -> Liên hoàn cước -> Đả độc cước -> Tàng đao kích ở thời đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi có được Util, Amily sẽ trở thành trẻ khỏe và gần như bất tử khi giao chơi và bất kỳ vị tướng nào.

Nngười chơi cần phải cố gắng tinh chỉnh Amily đẩy bộ đội đường Caesar cao, đồng thời giúp mid gank đối phương. Nên tránh dấn thân giữa team giao tranh của đối phương vì khi dùng combat tổng, con số máu của Amily xuống thấp và rơi vào thế ăn hại. Dường như, người chơi cũng nhớ là ăn chim ánh sáng và quái rừng của kẻ địch để tăng cấp độ vàng với Khả năng cho chính mình.

Vào cuối trận đấu, Amily có lực sát thương khá lớn, người chơi nên tận tận dụng bụi cỏ để bắt lẻ đối tượng như xạ thủ, pháp môn sư của kẻ địch để sử dụng nhiều nhất lực sát thương của những chiêu bài. dẫu thế, lượng máu của Amily khá thấp, người chơi buộc phải cố gắng đè bẹp kẻ thù 1 cách nhanh lẹ và nên tránh nhiều nhất tình huống rơi vào giữa team của kẻ thù, điều này chắc chắn nguy hại và Amily.
Amily có lực sát thương khá lớn ở cuối cuộc chiến.
Amily có lực sát thương khá lớn ở cuối cuộc chiến.
Hướng dẫn cách chơi đi Đứng top cho Amily chỉ trong Liên quân di động mùa 14 bền chắc rồi sẽ giúp cho bạn tận dụng tối đa sức mạnh của anh hùng. hãy lựa chọn ngay nhân vật này để bao hàm Trải Nghiệm ấn tượng khi chơi game nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น